Nội thất Minh Đức

Nội thất Minh Đức

Nội thất Minh Đức

Nội thất Minh Đức

Nội thất Minh Đức

Xu hướng màu sắc nội thất năm 2022: Xanh dương lên ngôi

Xanh dương dịu mát có thể là bản màu chủ đạo 2022 và được sử dụng nhiều nhất trong nội thất.

màu chủ đạo 2022

Xanh dương nhạt được ví như gam màu nhẹ nhàng, thoáng mát, theo chia sẻ từ các chuyên gia gam màu được chọn vì thể hiện sự hoàn hảo, lạc quan và mong muốn một khởi đầu tươi mới, đây cũng chính là thời điểm khi cả thế giới đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

màu chủ đạo 2022 1

Ngoài ra màu xanh dương nhạt còn có tên gọi khác với thông điệp ý nghĩa là bầu trời tươi sáng, lý giải cho những mối liên hệ chặt chẽ như đang bị mắc kẹt bên trong và trong tương lai tại hành tinh của con người.

Ngay hiện tại con người đang muốn hồi sinh và tận hưởng quyền tự do để ngắm nhìn và khơi gợi nhiều ý tưởng mới hơn.

màu chủ đạo 2022 2

Gam màu xanh dương nhạt nằm trong danh sách thứ 19 được chọn từ một hãng sơn nổi tiếng thế giới và được sàng lọc từ các chuyên gia trong ngành kiến thiết kế thời trang, kiến trúc, nội thất và kinh tế xã hội. Vì vậy bản màu được công nhận vì tính linh hoạt, đặc biệt là ngay thời điểm con người đang thích ứng với bình thường mới.

Nó mang lại một luồng không khí trong lành rất cần thiết cho nhiều đối tượng phải đóng cửa ở trong nhà trong thời gian dài. Cũng theo chia sẻ từ các chuyên gia:” Chúng tôi mong muốn được kết nối lại với thiên nhiên và đề cao lợi ích sức khỏe tinh thần, chính vì vậy chúng tôi hướng đến một bảng màu ưu sinh học hơn trong thiết kế nội thất”.

Nếu những năm trước lựa chọn màu sắc nội thất là trung tính hay màu đất thì năm sau và có thể trong tương lai xu hướng màu sắc rực rỡ và tông màu sáng sẽ tái xuất.

 

Đăng ký tư vấn
Đăng ký

Tư vấn miễn phí (24/7) 0978207936